HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đắk Nia chú trọng phát triển đảng ở thôn, bon

Cập nhật ngày: 23/04/2014 | 10:03 GMT+7

Hiện nay, Đảng bộ xã Đắk Nia (Gia Nghĩa) có 149 đảng viên sinh hoạt tại 22 chi bộ, trong đó có 12 chi bộ thôn, bon. Có được kết quả này là vì những năm qua, Đảng bộ xã đã chú trọng việc xây dựng và phát triển đảng tại các thôn, bon.

Theo đó, hàng năm, Đảng bộ xã đều đưa ra các chỉ tiêu về tạo nguồn, kết nạp đảng viên mới cho các chi bộ thôn, bon. Các chi bộ căn cứ vào tình hình cụ thể tại địa phương đã tăng cường việc theo dõi, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú và cử đi học lớp nhận thức về Đảng.

Với sự quan tâm của cấp ủy và sự nỗ lực phấn đấu của quần chúng, nên nhiều người đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Cụ thể như bon Tinh Wel Đơm đã có 9 đảng viên, bon N’Jiêng có 5 đảng viên, bon Phail Col có 4 đảng viên và bon Sê Rê Ú đã có 3 đảng viên...

Theo đồng chí Đồng Quang Huy, Phó Bí thư Đảng ủy xã Đắk Nia thì hiện nay, Đảng ủy xã tăng cường công tác tạo nguồn, kết nạp đảng viên ở các thôn, bon và phấn đấu mỗi năm kết nạp từ 5-8 đảng viên ở khu vực này.

Thanh Nga

2,192
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?