HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

6 tháng đầu năm, Ðoàn Khối các cơ quan tỉnh có 58 đoàn viên được kết nạp Ðảng

Cập nhật ngày: 17/07/2013 | 16:51 GMT+7

Theo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, trong 6 tháng đầu năm, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đẩy mạnh các phong trào như: “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”, “Vì cuộc sống cộng đồng”, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” tại các xã vùng sâu, vùng xa...

Theo Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, trong 6 tháng đầu năm, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã đẩy mạnh các phong trào như: “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”, “Vì cuộc sống cộng đồng”, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” tại các xã vùng sâu, vùng xa.

 

Ngoài ra, còn khám, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà, học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, trồng và chăm sóc cây xanh, tu sửa nhà văn hóa của bon, buôn, nạo vét kênh mương… với số tiền trị giá hơn 200 triệu đồng.

 

Qua phong trào, nhiều cán bộ, đoàn viên đã trưởng thành về mọi mặt. Kết quả đã giới thiệu được 80 đoàn viên ưu tú học nhận thức về Đảng, 58 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Hữu Hải

2,666
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?