HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Tổ chức các hoạt động Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Cập nhật ngày: 19/02/2014 | 09:25 GMT+7

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt đề án “Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 hàng năm” và đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức các hoạt động này vào ngày 20/3 tới.

Đề án nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình, toàn xã hội từ đó có hành động cụ thể, thiết thực xây dựng gia đình, cộng đồng hạnh phúc; tăng cường sự tham gia, phối hợp giữa các cấp, ngành, tầng lớp nhân dân và sự hợp tác, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước về Ngày Quốc tế hạnh phúc.

Một số hoạt động của đề án là tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng lịch sử, ý nghĩa Ngày Quốc tế hạnh phúc; chủ đề và thông điệp của Liên hiệp quốc; chủ đề và thông điệp riêng của Việt Nam; các hoạt động tại các quốc gia trên thế giới.

Đề án còn chú trọng tuyên truyền chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, đồng thời tuyên truyền gương người tốt, việc tốt; chuyện thực, việc thực, kinh nghiệm, mô hình hay, các hoạt động xây dựng gia đình và cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình; khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức, cộng đồng có hoạt động tích cực đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.

Nguồn SGGP

2,027
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?