HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tập huấn thông tin, tuyên truyền biển, đảo Việt Nam tại huyện Đắk Glong

Cập nhật ngày: 26/07/2019 | 16:12 GMT+7

Buổi tập huấn do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông phối hợp với Quân Cảng Sài Gòn tổ chức tại huyện Đắk Glong vào ngày 26/7, với 250 cán bộ, đảng viên và người dân tham gia.

Thông tin tuyên truyền biển, đảo Việt Nam cho cán bộ chủ chốt  huyện Đắk Glong

Theo đó, báo cáo viên Quân Cảng Sài Gòn đã thông tin về lịch sử hình thành lãnh thổ Việt Nam trên biển; vai trò, vị trí và tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự phát triển kinh tế của đất nước; tình hình Biển Đông; quan điểm của Đảng, Nhà nước trước những diễn biến phức tạp trên Biển Đông thời gian qua; quyết tâm của Đảng, Nhà nước đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước...

Thông tin tuyên truyền biển, đảo Việt Nam cho cán bộ, người dân xã Quảng Khê (Đắk Glong)

Thông qua đó, cán bộ, người dân nâng cao nhận thức, ý thức bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ cũng như xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc đấu tranh, phản đối các nước có những hành động xâm lấn, trái với Công ước quốc tế về lãnh hải của từng quốc gia.

Tin, ảnh: Phan Tân

966
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?