Xây dựng mô hình điểm về “Bếp ăn tập thể an toàn” tại 3 trường tiểu học ở thị xã Gia Nghĩa

Bình Minh| 12/12/2018 08:54

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế) hiện đang hướng dẫn Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (phường Nghĩa Đức), Trường tiểu học Thăng Long (Nghĩa Trung) và Trường tiểu học Lê Hồng Phong (Nghĩa Thành) trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa triển khai các điều kiện cần thiết để triển khai các mô hình điểm về “Bếp ăn tập thể an toàn” trong năm học 2018-2019.

ADQuảng cáo
ADQuảng cáo

Theo đó, các trường được hướng dẫn về các hợp đồng, hóa đơn, chứng từ cung cấp nguyên liệu thực phẩm bảo đảm thực phẩm an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ; hướng dẫn thành lập tổ giám sát các điều kiện an toàn thực phẩm, thực hiện đúng các quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; kiểm soát được quá trình nhập nguyên liệu thực phẩm đầu vào có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; thực hiện công tác kiểm tra tại chỗ nguyên liệu thực phẩm đầu vào; tập huấn cập nhật kiến thức an toàn thực phẩm cho các trường. Các trường cũng được hỗ trợ một số dụng cụ như tủ đựng chén bát, bát chén, soong, nồi, bàn sơ chế thực phẩm sống…

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Xây dựng mô hình điểm về “Bếp ăn tập thể an toàn” tại 3 trường tiểu học ở thị xã Gia Nghĩa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO