HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tuyên truyền an toàn giao thông và phòng, chống ma túy cho 200 học sinh huyện Cư Jút

Cập nhật ngày: 12/09/2018 | 15:18 GMT+7

Chiều 12/9, tại thị trấn Ea T’ling (Cư Jút), Tỉnh đoàn Đắk Nông phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức tuyên truyền luật Giao thông đường bộ và phòng, chống ma túy cho 200 học sinh Trường Trung học cơ sở-Trung học phổ thông dân tộc nội trú Cư Jút.

Video clip:

 

Cảnh sát giao thông phát tờ rơi tìm hiểu luật Giao thông đường bộ cho học sinh

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được phát tờ rơi về an toàn giao thông, tìm hiểu thông tin tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh, huyện thời gian qua. Cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông đã phân tích nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, những lỗi vi phạm phổ biến học sinh thường gặp.

Học sinh được tìm hiểu những nguyên nhân thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông

Đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các em về tác hại, những hậu quả do sử dụng ma túy gây ra. Các em còn được tìm hiểu cách phòng tránh, nhận biết một số loại ma túy…

Các em học sinh được phổ biến về những tác hại của việc sử dụng ma túy

Tin, ảnh: Quang Vũ

1,117
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?