HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Đắk Nông bước vào năm học thứ 2

Cập nhật ngày: 12/09/2018 | 15:17 GMT+7

Do đặc thù riêng, nên đến sáng 12/9, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Đắk Nông mới tổ chức khai giảng năm học 2018-2019.

Video clip:

 

Năm học mới, Trung tâm đón nhận 35 học sinh

Đây là năm học thứ 2 của Trung tâm, với những học sinh chẳng may bị khiếm khuyết về thân thể, trí tuệ. Trong năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, giáo viên nhưng Trung tâm đã nỗ lực vượt lên và có 11/15 em hoàn thành nhiệm vụ học tập. Các em đã có nhiều tiến bộ trong các kỹ năng, mạnh dạn giao tiếp và tự lập tốt hơn trong cuộc sống.

Các anh chị Trường TPHT chuyên Nguyễn Chí Thanh biểu diễn văn nghệ, chung vui cùng các em nhỏ

Năm học mới, với 35 học sinh, Trung tâm tiếp tục phối hợp cùng gia đình, xã hội quan tâm giáo dục các em tiến bộ hơn về kiến thức, kỹ năng sống để mỗi ngày đến trường có thêm niềm vui, hòa nhập cộng đồng.

Lãnh đạo Sở Giáo dục- Đào tạo đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học, Chi nhánh Viettinbank Đắk Nông trao tặng Bếp ăn tình thương của Trung tâm 5 triệu đồng và các tổ chức, cá nhân cũng đã tặng vật chất, góp phần giúp giảm bớt những khó khăn.

Chi nhánh Viettinbank Đắk Nông tặng Bếp ăn tình thương 5 triệu đồng

Tin, ảnh: Thanh Nga

864
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?