HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Triển khai Đề án mội xã một sản phẩm năm 2020

Cập nhật ngày: 28/05/2020 | 08:56 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC
Giọng Nữ miền Bắc
  • Giọng Nữ miền Bắc
  • Giọng Nữ miền Nam

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 245 để triển khai Đề án Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Đắk Nông năm 2020.

Theo Kế hoạch, trong thời gian tới, tỉnh sẽ tập trung nâng cao chất lượng, sản lượng sản phẩm OCOP để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Tỉnh cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, người dân xây dựng một số sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn thương hiệu quốc gia. Các sản phẩm OCOP cũng sẽ được xây dựng và quản lý có hiệu quả để trở thành thương hiệu mạnh trên phạm vi cả nước, từng bước khẳng định trên thị trường quốc tế.

Kế hoạch số 245 cũng đưa ra các nhóm mục tiêu cụ thể như: Đánh giá xếp hạng ít nhất 20 sản phẩm đạt từ 3 sao trở lên; Tư vấn, hỗ trợ phát triển từ 15 tổ hợp tác, hợp tác xã, doanh nghiệp tham gia OCOP; Hỗ trợ tem truy xuất nguồn gốc, thiết kế bao bì sản phẩm, đăng ký và quản lý nhãn hiệu sản phẩm…

Hồng Thoan

534
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?