HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại huyện Đắk R’lấp

Cập nhật ngày: 07/10/2016 | 14:22 GMT+7

Tối 6/10, tại sân bay Nhân Cơ (huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông), Sở Công thương đã phối hợp với UBND huyện Đắk R’lấp tổ chức khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn năm 2016.

Lãnh đạo UBND huyện Đắk R'lấp tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Phiên chợ diễn ra từ ngày 6-12/10, thu hút gần 100 gian hàng của 50 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, với các sản phẩm hàng hóa chủ yếu như: Lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng, đồ gỗ mỹ nghệ, giống cây trồng…

Người dân tham quan, mua sắm tại hội chợ

Phiên chợ sẽ giúp người dân địa phương tham quan, mua sắm các mặt hàng Việt Nam chất lượng, phong phú về chủng loại, bảo đảm về chất lượng và có giá cả hợp lý. Ngoài ra, phiên chợ còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh được tiếp cận, tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng ở thị trường mới và từng bước xây dựng mạng lưới phân phối, mở rộng thị trường…

Được biết, đây là hoạt động được ngành Công thương tổ chức thường niên nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Người dân tham quan, mua sắm tại hội chợ

Tại phiên chợ, Ban tổ chức phiên chợ cũng đã trao tặng 60 suất quà cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 30 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Đắk R’lấp, với tổng trị giá là 24 triệu đồng.

Video clip:

Tin, ảnh: Lê Dung

2,573
Viết bình luận mới