HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Cập nhật ngày: 10/10/2019 | 11:06 GMT+7

Chương trình do Hội LHTN tỉnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Đoàn – Hội – Đội tỉnh tổ chức vào sáng 10/10, với sự tham gia của gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHTN các xã, phường, thị trấn và chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội, nhóm trên địa bàn tỉnh.

Lớp tập huấn giúp các "thủ lĩnh" thanh niên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

Trong 3 ngày, từ 10-12/10, các học viên được giới thiệu những nội dung cơ bản về các chuyên đề: Một số vấn đề về tổ chức Hội LHTN Việt Nam; “thủ lĩnh” thanh niên với công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong tình hình hiện nay; công tác tham mưu, phối hợp tổ chức các hoạt động của Đoàn, Hội cấp cơ sở; ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác đoàn kết tập hợp thanh niên; hoạt động tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.

Chương trình tập huấn còn giúp các học viên nắm các kỹ năng tổ chức, vận động các nguồn lực xã hội cho các hoạt động tình nguyện, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc tập thể và kỹ năng truyền thông, truyền thông mạng xã hội.

Tin, ảnh: Tuệ An

830
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?