HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Tặng xe đạp tại Quảng Sơn

Cập nhật ngày: 13/10/2019 | 09:08 GMT+7

Sáng ngày 12/10, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp Nhóm Thiện nguyện chị Phương & những người bạn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cho 2 trường Tiểu học và 1 trường THCS tại xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông).

Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh; Nhóm Thiện nguyện chị Phương & những người bạn thành phố Hồ Chí Minh trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo

Đoàn đã trao tặng 32 chiếc xe đạp với tổng giá trị gần 45 triệu đồng.cho 32 học sinh nghèo vượt khó của Trường Tiểu học N’Trang Lơng, Trường Tiểu học Quảng Sơn và Trường PTCS Hoàn Văn Thụ. 

Những chiếc xe đạp của Đoàn từ thiện sẽ giúp các em học sinh nghèo tiếp bước đến trường

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Trại tạm giam Công an tỉnh Đắk Nông và Nhóm Thiện nguyện chị Phương & những người bạn thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nhằm khuyến khích, hỗ trợ, động viên các em học sinh nghèo hiếu học tiếp bước đến trường, vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: A Trư

737
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?