HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Sở Giáo dục-Đào tạo xét tuyển 70 viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc

Cập nhật ngày: 11/09/2019 | 15:51 GMT+7

Sở Giáo dục-Đào tạo Đắk Nông vừa ra thông báo về việc xét tuyển 70 viên chức làm việc tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở năm học 2019-2020; trong đó dành 10 chỉ tiêu tuyển dụng người dân tộc thiểu số.

Việc tuyển thêm 52 biên chế sẽ giúp các trường có thêm giáo viên đứng lớp. Ảnh: Giờ học tại Trường THPT Gia Nghĩa

Theo đó, vị trí việc làm gắn với các nhiệm vụ hoạt động nghề nghiệp giáo viên là 52 chỉ tiêu; vị trí việc làm gắn với nhiệm vụ hỗ trợ, phục vụ là 18 chỉ tiêu. Đối tượng đăng ký dự tuyển là những người tốt nghiệp các trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, sau đại học; những người đang hợp đồng trong các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập trong tỉnh có đủ trình độ chuyên môn, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với vị trí việc làm theo yêu cầu tuyển dụng.

Hình thức xét tuyển viên chức được thực hiện theo 2 vòng. Vòng 1 kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu vị trí việc làm. Nếu phù hợp, người dự tuyển được tham gia vòng 2 theo hình thức phỏng vấn kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Ngày 16/9, Sở GD-ĐT sẽ thông báo chi tiết chỉ tiêu tuyển dụng ở từng đơn vị có nhu cầu tuyển dụng.

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền

529
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?