HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp nữ huyện Đắk Song

Cập nhật ngày: 28/05/2020 | 14:18 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC
Giọng Nữ miền Bắc
  • Giọng Nữ miền Bắc
  • Giọng Nữ miền Nam

Lễ ra mắt câu lạc bộ được Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Đắk Nông tổ chức vào ngày 28/5 tại huyện Đắk Song.

Câu lạc bộ Doanh nghiệp nữ huyện Đắk Song có 30 thành viên là những nữ doanh nhân đại diện cho lực lượng lãnh đạo quản lý các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hàng, hợp tác xã trên địa bàn do Hội LHPN huyện Đắk Song quản lý. Câu lạc bộ được tổ chức hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tập trung dân chủ, tuân thủ pháp luật và quy định Điều lệ Hội LHPN Việt Nam với phương châm bình đẳng, đoàn kết, hợp tác cùng phát triển. 

Câu lạc bộ ra đời nhằm tạo môi trường lành mạnh, thu hút, tập hợp các nữ doanh  nhân tham gia sinh hoạt, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về tạo hiệu quả kinh tế cao trong sản xuất, kinh doanh, công ăn việc làm cho hội viên phụ nữ nghèo; đồng thời hỗ trợ kết nối cùng nhau hợp tác thúc đẩy các doanh nghiệp, doanh nhân nữ trong tỉnh phát triển. 

Phát biểu tại lễ ra mắt, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hà Thị Hạnh đề nghị, các thành viên tích cực tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt, có nhiều sáng kiến góp ý để câu lạc bộ hoạt động ngày càng hiệu quả, nhất là quan tâm đến các đối tượng phụ nữ yếu thế và trẻ em nghèo. Về phía Hội LHPN tỉnh, huyện sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ trong điều kiện, khả năng cho phép, trước mắt là tập huấn nâng cao năng lực quản lý, hoạt động của câu lạc bộ.

Hoàng Hoài

573
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?