HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước

Cập nhật ngày: 21/05/2019 | 09:48 GMT+7

UBND tỉnh Đắk Nông vừa ban hành Kế hoạch số 254 về tổ chức Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019.

Theo đó, cùng với tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, Lễ phát động nhằm vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng. Các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn thể xã hội phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và phòng, chống đuối nước, góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước.

Lễ phát động tổ chức bảo đảm thiết thực, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, tạo khí thế sôi nổi, hào hứng của Nhân dân và trẻ em tham gia học bơi cũng như vận động các nguồn lực xã hội đóng góp triển khai các hoạt động bơi lội, phòng, chống đuối nước.

Lễ phát động sẽ được tổ chức tại các địa phương vào ngày 1/6/2019. Mỗi huyện, thị xã chọn 1 hồ bơi tại địa phương để tổ chức phát động và vận động mọi thành phần, nhất là trẻ em tham gia.

Mạnh Hùng

493
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?