HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hỗ trợ kinh phí khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

Cập nhật ngày: 12/09/2019 | 15:25 GMT+7

UBND tỉnh vừa có Quyết định số 1496 về việc hỗ trợ kinh phí khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, UBND tỉnh quyết định trích kinh phí từ Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh để hỗ trợ người chết do thiên tai 30 triệu đồng và hỗ trợ khắc phục sửa chữa nhà ở 45 triệu đồng ở các huyện Cư Jút, Đắk R’lấp, Đắk Glong và thị xã Gia Nghĩa.

Cụ thể, về khắc phục thiệt hại nhà cửa, huyện Cư Jút có 1 hộ nghèo ở xã Cư K’nia được hỗ trợ 10 triệu đồng; thị xã Gia Nghĩa có 4 hộ khó khăn ở các phường Nghĩa Tân, Nghĩa Phú và xã Đắk Nia được hỗ trợ tổng cộng 35 triệu đồng. Về hỗ trợ người chết do thiên tai, 4 người chết ở xã Đắk Sin (Đắk R’lấp) và 1 người chết ở xã Đắk Som (Đắk Glong) được hỗ trợ tổng cộng 30 triệu đồng.

Mạnh Hùng

568
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?