HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Gặp mặt thanh niên tín đồ tôn giáo tiêu biểu

Cập nhật ngày: 28/11/2017 | 17:20 GMT+7

Ngày 28/11, tại huyện Đắk Mil, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Đắk Nông, Ban Tôn giáo tỉnh và Huyện đoàn Đắk Mil phối hợp tổ chức Hội nghị gặp mặt thanh niên tín đồ tôn giáo tiêu biểu năm 2017. Khoảng 100 thanh niên tín đồ tôn giáo tiêu biểu đến từ các xã, thị trấn thuộc huyện Đắk Mil tham dự.

Video clip:

 

Tặng bằng khen của Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh cho các thanh niên tín đồ tôn giáo tiêu biểu

Trên địa bàn tỉnh hiện có 47.365 thanh niên tín đồ tôn giáo, chiếm khoảng 27% tổng số thanh niên toàn tỉnh. Thời gian qua, các tổ chức Đoàn, Hội luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của đoàn viên, hội viên, thanh niên. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên tín đồ tôn giáo được chú trọng.

Nhờ đó, đoàn viên, thanh niên tín đồ tôn giáo trong tỉnh luôn đoàn kết, phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Tổ chức Đoàn, Hội thanh niên ở vùng tôn giáo đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, từng bước nâng cao chất lượng, tập hợp được lực lượng thanh niên tham gia sinh hoạt.

Tặng quà các thanh niên tín đồ tôn giáo tiêu biểu huyện Đắk Mil

Tại buổi gặp mặt, cùng với việc nghe thông báo về các nghị định của Chính phủ về công tác tôn giáo, luật Tín ngưỡng tôn giáo… các thanh niên tín đồ tôn giáo huyện Đắk Mil cũng đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng về những vấn đề liên quan đến sinh hoạt, việc làm, lập thân lập nghiệp, với mong muốn đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Các thanh niên tín đồ tôn giáo tiêu biểu mong muốn các cấp đoàn, hội tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, tạo sân chơi bổ ích cho lớp trẻ

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh đã tặng bằng khen cho 6 thanh niên tín đồ tôn giáo huyện Đắk Mil.

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

2,509
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?