HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Gần 36 tỷ đồng nâng cấp, sửa chữa tỉnh lộ 1

Cập nhật ngày: 05/09/2019 | 14:37 GMT+7

UBND tỉnh Đắk Nông vừa có Quyết định 1413/QĐ-UBND phê duyệt tổng kinh phí 35,904 tỷ đồng để nâng cấp, sửa chữa tỉnh lộ 1.

Toàn bộ nguồn vốn này được trích từ ngân sách của tỉnh. UBND tỉnh giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh làm chủ đầu tư tổ chức lựa chọn nhà thầu đáp ứng năng lực theo kế hoạch lựa chọn nhà thầu bảo đảm chất lượng công trình và phân khai nguồn vốn đầu tư cho các gói thầu đúng theo quy định, không gây nợ đọng vốn đầu tư. Thời gian thực hiện các gói thầu nâng cấp, sửa chữa trong vòng 15 tháng tính từ quý III/2019.

Tỉnh lộ 1 có chiều dài 36 km, nối từ thị trấn Kiến Đức (Đắk R’lấp) đến xã Đắk Búk So (Tuy Đức). Nhiều năm nay, tuyến đường này đã xuống cấp nghiêm trọng, không chỉ gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn mà còn khiến cho người dân sống hai bên đường hứng chịu cảnh bụi bặm, bùn lầy…

Bình Minh

622
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?