HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đợt sát hạch lái xe ô tô đầu tiên tại Đắk Nông

Cập nhật ngày: 12/06/2019 | 16:54 GMT+7

Từ ngày 12-14/6, tại Trung tâm Sát hạch lái xe loại I thuộc Công ty TNHH Giáo dục Nghề nghiệp Nam Tây Nguyên, xã Đắk Wer (Đắk R’lấp), Sở Giao thông Vận tải Đắk Nông tổ chức đợt sát hạch lái xe ô tô trên địa bàn lần đầu tiên.

Video clip:

 

Học viên thi phần lý thuyết

Tham dự đợt sát hạch này có 371 học viên ở trong và ngoài tỉnh. Trong đó có 8 học viên phục hồi giấy phép lái xe do quá hạn; 170 học viên hạng B2; còn lại là các hạng C, D và E. Các thí sinh trải qua phần thi lý thuyết và thực hành (sát hạch trong sa hình và thi đường trường). Nếu học viên không đạt trong đợt sát hạch này, theo quy định sẽ được tổ chức thi lại sau một tháng.

Sát hạch lái xe hạng B2 trong sa hình

Theo đánh giá của Sở Giao thông Vận tải, mặc dù mới đưa vào hoạt động và tổ chức đợt sát hạch đầu tiên nhưng hệ thống xe ô tô, trang thiết bị của Trung tâm Sát hạch lái xe loại I thuộc Công ty TNHH Giáo dục Nghề nghiệp Nam Tây Nguyên rất ổn định, không xảy ra trục trặc và sự cố nào. Trong ngày thi đầu tiên, các học viên đều tỏ ra hài lòng về hoạt động sát hạch tại đây.

Quốc Sỹ

782
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?