HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

“Đêm hội trăng rằm năm 2019” ấm áp, vui tươi

Cập nhật ngày: 14/09/2019 | 07:07 GMT+7

Tối 13/9 (Rằm tháng Tám), tại Trường Mầm non Hoa Phượng Vàng (Gia Nghĩa) đã diễn ra Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2019” do UBND tỉnh tổ chức để các em thiếu nhi, học sinh vui đón Tết Trung thu.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo học sinh, thiếu nhi, người dân trên địa bàn tham dự.

Các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi, học sinh biểu diễn

Tại chương trình, các em thiếu nhi, học sinh đã hòa trong không khí vui tươi, ấm áp, thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc do chính các bạn nhỏ thể hiện, các màn múa lân đặc sắc, đẹp mắt, cùng vui đón trăng rằm, phá cỗ Trung thu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh chúc các em thiếu nhi, học sinh một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc

Đến dự và phát biểu tại chương trình, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc các em thiếu nhi một mùa Trung thu nhiều ý nghĩa, ấm áp, vui tươi, tiếp tục nỗ lực cố gắng, đạt nhiều thành tích trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Các ngành, địa phương quan tâm làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, nhất là đối với các em ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Các gia đình, nhà trường và xã hội tăng cường mối quan hệ chặt chẽ trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Múa lân là tiết mục vui nhộn được các em thiếu nhi yêu thích nhất

Nhân dịp này, UBND tỉnh trao tặng 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng); UBND thị xã Gia Nghĩa trao 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) và 140 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn.

Trao học bổng cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi

Tin, ảnh: Mỹ Hằng

808
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?