HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

7/16 doanh nghiệp Nhà nước tỉnh Đắk Nông được xếp loại A

Cập nhật ngày: 08/08/2019 | 09:59 GMT+7

UBND tỉnh Đắk Nông đã ban hành Quyết định số 965a về công bố kết quả đánh giá, xếp loại doanh nghiệp, xếp loại người quản lý doanh nghiệp Nhà nước và người đại diện vốn Nhà nước tại doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông năm 2018.

Theo đó, trong tổng số 16 doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn tỉnh có 7 doanh nghiệp xếp loại A, 7 doanh nghiệp xếp loại B và 2 doanh nghiệp xếp loại C. Về xếp loại người quản lý doanh nghiệp Nhà nước, có 7 người hoàn thành tốt nhiệm vụ, 5 người hoàn thành nhiệm vụ và 4 người không hoàn thành nhiệm vụ.

Cụ thể, 7 doanh nghiệp xếp loại A và người quản lý hoàn thành tốt nhiệm vụ gồm: Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Đắk Wil, Công ty TNHH MTV đầu tư phát triển Đại Thành, Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Nam Tây Nguyên, Công ty TNHH MTV Sách và Thiết bị trường học, Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Đắk Nông, Công ty cổ phần đăng kiểm xe cơ giới Đắk Nông, Công ty cổ phần cấp nước và phát triển đô thị tỉnh Đắk Nông.

Mạnh Hùng

234
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?