HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

52 học viên hoàn thành chương trình trung cấp ngành Công tác xã hội chuyên ngành Công tác Hội Nông dân

Cập nhật ngày: 05/08/2019 | 16:11 GMT+7

Ngày 5/8, tại Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Đắk Nông, Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 52 cán bộ Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn hoàn thành chương trình trung cấp ngành Công tác xã hội chuyên ngành Công tác Hội Nông dân.

Ông Hồ Gấm, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh mong rằng các học viên sẽ góp phần phát triển phong trào Hội Nông dân

Trong thời gian 2 năm, các học viên đã được nghiên cứu nhiều chuyên đề liên quan đến công tác xã hội, tổ chức, xây dựng và phát triển hoạt động, phong trào nông dân. Kết quả, trong số 52 học viên, có 8 học viên xếp loại giỏi, 34 học viên xếp loại khá, còn lại là trung bình.

Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Sau khi ra trường, các học viên sẽ vận dụng các kiến thức đã được lĩnh hội nhằm đưa công tác hội và phong trào nông dân phát triển, đóng góp thiết thực, hiệu quả vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tin, ảnh: Thanh Nga

814
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?