HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

35 thí sinh dự thi vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông lần thứ I, năm 2019

Cập nhật ngày: 19/09/2019 | 10:49 GMT+7

Ngày 19/9, Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ khai mạc Vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp lần thứ I, năm 2019, với sự tham gia của 35 thí sinh.

Thí sinh Trần Thị Dịu trình bày Đề án "Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ hạt mắc ca"

Theo thể lệ cuộc thi, trong thời gian 15 phút, các thí sinh phải trình bày xong đề án và trả lời các câu hỏi phản biện từ Hội đồng Giám khảo. Các đề án, ý tưởng khởi nghiệp sẽ được đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chí như: mới, sáng tạo, khả năng áp dụng thực tiễn, thương mại hóa, hiệu quả kinh tế xã hội, yếu tố công nghệ và môi trường, hình thức trình bày và khả năng thuyết trình…

Vòng chung kết sẽ diễn ra đến hết ngày 20/9/2019. Thông qua cuộc thi nhằm tìm kiếm, đầu tư, nhân rộng các mô hình khởi nghiệp hiệu quả; động viên kịp thời các mô hình, ý tưởng sáng tạo về khởi nghiệp, lập nghiệp trên các lĩnh vực.

Hội đồng Giám khảo phản biện ý tưởng sau khi thí sinh trình bày đề án

Cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông lần thứ I, năm 2019 được Ban Tổ chức phát động từ tháng 5/2019. Cuộc thi đã thu hút được 45 đề án dự thi. Qua các vòng sơ tuyển, tuyển chọn, Ban Tổ chức đã duyệt có 35 đề án vào vòng chung kết.

Tin, ảnh: Lê Dung

530
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?