HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Hơn 700 trụ xăng được dán tem niêm phong công tơ tổng

Cập nhật ngày: 25/04/2017 | 08:32 GMT+7

Theo Cục Thuế tỉnh Đắk Nông, trong 2 tháng đi vào hoạt động, 2 đoàn liên ngành của tỉnh về chống thất thu thuế trong lĩnh vực xăng, dầu đã tiến hành dán tem tại 700 trụ xăng, dầu thuộc các đơn vị kinh doanh xăng, dầu trên địa bàn.

Được biết, ngay sau khi hoàn thành việc dán tem, hiện tại, các đoàn liên ngành đang tiến hành tổng hợp, kiểm tra, đối chiếu lượng xăng, dầu xuất bán phản ánh trên chỉ số công tơ tổng của cột đo xăng, dầu và hợp đồng kinh tế với hồ sơ kê khai thuế. Trên cơ sở xác định sản lượng, doanh thu xăng, dầu bán ra, cơ quan thuế xác định các khoản nghĩa vụ thuế phải nộp ngân sách nhà nước theo từng đơn vị.

Đối với những trường hợp kê khai, nộp thuế không đầy đủ, có dấu hiệu gian lận thương mại, trốn thuế thì cơ quan thuế sẽ thông báo cho các đơn vị chức năng để cùng phối hợp kiểm tra trực tiếp và xử lý theo quy định.

Nnguyễn Lương

908
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?