HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Thư mời cộng tác báo Xuân Mậu Tuất 2018

Cập nhật ngày: 11/10/2017 | 15:47 GMT+7

Mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018, Báo Đắk Nông xuất bản ấn phẩm đặc biệt báo Xuân Mậu Tuất 2018, in màu. Ban Biên tập Báo Đắk Nông kính mời các nhà báo, phóng viên, các cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài tỉnh gửi tác phẩm báo chí với các thể loại: Bình luận, tùy bút, phóng sự, ghi chép, phản ánh, thơ, truyện ngắn, tranh, ảnh, câu đối... cho số báo đặc biệt này.

Chủ đề của Báo Đắk Nông Xuân Mậu Tuất 2018 là “Động lực mới cho phát triển bền vững”. Các nội dung chính: Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới và hội nhập; những kết quả thực hiện Nghị quyết XII của Đảng, Nghị quyết XI của Đảng bộ tỉnh Đắk Nông trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Những kết quả nổi bật trong các phong trào thi đua như học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng nông thôn mới, an sinh xã hội...

Đổi thay trên quê hương Đắk Nông trong tiến trình đổi mới và hội nhập; những điển hình tiên tiến trong khởi  nghiệp, lao động, sản xuất, công tác. Phản ánh những ước vọng, tình cảm với đất nước và tỉnh Đắk Nông trước thềm năm mới; những gương mặt - người con của Đắk Nông đang học tập, làm việc ở trong nước, nước ngoài. Những chuyện lạ, hấp dẫn về vùng đất, con người trên địa bàn tỉnh Đắk Nông; Đắk Nông– Xưa và nay; văn hóa ẩm thực; những câu chuyện liên quan đến năm Tuất; ảnh đẹp về Đắk Nông...

Bài viết không quá 1.200 chữ, truyện ngắn không quá 2.000 chữ. Tác phẩm gửi qua hộp thư: tsbaodaknong@gmail.com. Nếu gửi qua đường bưu điện, xin ghi rõ: Bài cộng tác báo Xuân 2018, gửi về Báo Đắk Nông, đường Trần Hưng Đạo, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điện thoại: 02613.544244; 02613.545273. Ngoài bút danh (nếu có), xin ghi rõ tên thật, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng.

Thời gian nhận bài: Từ ngày đăng thông báo đến ngày 20/12/2017.

Rất mong nhận được sự cộng tác của cộng tác viên và bạn đọc!

BAN BIÊN TẬP

9,415
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?