HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Ngày hội thanh niên công nhân năm 2018

Cập nhật ngày: 15/10/2018 | 15:22 GMT+7

Ngày 13/10, tại Nhà văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông (phường Nghĩa Trung, Gia Nghĩa), Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân năm 2018.

Video clip:

 

Các VĐV nữ thi đấu môn bóng đá mini

Hơn 150 Đoàn viên thanh niên của 18 đơn vị trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, được chia làm 9 đội tham gia nhiều hoạt động sôi nổi của ngày hội như: bóng đá mini nữ, kéo co, nhảy bao bố, múc nước đổ chai, bịt mắt đập niêu.

Phần thi nhảy bao bố

Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu cho các đội đoạt giải. Ngày hội là dịp để thanh niên công nhân và các bạn đoàn viên thanh niên ở các lĩnh vực khác nhau thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi về công việc, cuộc sống và tham gia các hoạt động do Đoàn Thanh niên tổ chức, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tình thần cho thanh niên công nhân.

Các VĐV thi đấu môn kéo co

Ban tổ chức trao giải nhất môn bóng đá mini nữ

Tin, ảnh: Phạm Bình

2,945
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?