HOTLINE: 0834 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Trao trả xe sau 4 năm bị mất trộm cho người dân ở tỉnh Gia Lai

Cập nhật ngày: 25/09/2017 | 10:45 GMT+7

Đội xử lý vi phạm hành chính Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vừa tổ chức trao trả chiếc xe mô tô bị kẻ gian lấy cắp cách đây 4 năm cho chủ sở hữu là anh Lê Ngọc Sơn (SN 1977), trú tại Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.

Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh trao trả xe máy bị mất cắp cho anh Sơn

Đây là chiếc xe do Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2 bắt giữ vào đêm 22/2/2015 tại địa bàn huyện Đắk R'lấp do 2 thanh niên vi phạm luật Giao thông đường bộ không có giấy chứng nhận đăng ký xe điều khiển. Chiếc xe đã quá hạn mà không thấy người vi phạm đến xử lý hành chính. Qua công tác xác minh và tra cứu thông tin phương tiện trên hệ thống quản lý, Đội xử lý vi phạm hành chính đã phát hiện chiếc xe mô tô mang biển kiểm soát 81S1-04429 có số máy, số khung do anh Lê Ngọc Sơn (SN 1977) làm chủ sở hữu.

Theo bản tường trình của anh Sơn, anh bị mất chiếc xe máy trên vào lúc 6 giờ chiều ngày 7/10/2013 do để trước sân nhà không có người trông coi. Sau khi phát hiện chiếc xe máy đã bị kẻ gian lấy mất, anh đã trình báo cơ quan công an nhưng vẫn không tìm lại được.

Đội xử lý vi phạm hành chính đã liên hệ và mời anh Sơn lên nhận xe.

Tin, ảnh: Phương Thanh

540
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?