HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Cảnh cáo, đề nghị miễn nhiệm chức vụ Tỉnh ủy viên của Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Nông

Cập nhật ngày: 05/04/2018 | 15:06 GMT+7

Ngày 5/4, đồng chí Nguyễn Đình Trung, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông xác nhận, bà Nguyễn Thị Thu Thúy, TUV, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy vừa bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Theo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trong thời gian qua, bà Thúy cùng với gia đình vay, mượn số tiền lớn của tổ chức tín dụng, nhưng không trả nợ đúng hạn, bị phạt lãi suất quá hạn. Bà Thúy và gia đình cũng vay, mượn số  tiền lớn của các cá nhân, nhưng nhiều lần trốn tránh, không trả nợ theo như cam kết vào lúc vay. Quá trình báo cáo, giải trình và kiểm điểm đảng viên, bà Thúy chưa trung thực, kê khai các khoản nợ chưa đầy đủ.

Những vi phạm của bà Thúy đã làm ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của tổ chức đảng, uy tín của bà Thúy với tư cách là Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; gây dư luận không tốt, làm phát sinh đơn thư khiếu nại, phản ánh; thiếu trách nhiệm, không nêu gương của cán bộ, đảng viên...

Ngoài hình thức kỷ luật cảnh cáo, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng thống nhất đề nghị tổ chức đảng có thẩm quyền miễn nhiệm chức vụ Tỉnh ủy viên đối với bà Thúy.

Ngàn Sâu

1,951
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?