HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Sở Công thương phối hợp tổ chức được 8 chương trình đưa hàng Việt về nông thôn

Cập nhật ngày: 24/06/2014 | 08:47 GMT+7

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thời gian qua, Sở Công thương đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp – BSA tổ chức được 8 chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn” và “Đưa hàng Việt về vùng biên giới”.

Theo đó, mỗi đợt đã thu hút được từ 35-40 doanh nghiệp tham gia. Doanh thu của 8 chương trình đạt khoảng 7,5 tỷ đồng, thu hút hơn 105 nghìn lượt người đến tham quan mua sắm.

Song song với các chương trình bán hàng, Ban tổ chức cũng đã tổ chức được 8 lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh cho 550 thương nhân trên địa bàn tỉnh; 4 lớp tọa đàm kỹ thuật nông nghiệp cho 450 nông dân; phát gần 2.500 cuốn cẩm nang cho người tiêu dùng tại địa phương nhằm mục đích giúp người dân cập nhật thời sự tiêu dùng, hướng dẫn sử dụng, phân biệt hàng tốt xấu…

Khương Hạnh

 

3,092
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?