• nguyễn thanh phong

  Tôi xin đại diện cho ba con trong thôn xin gửi đến ban lãnh đạo báo đăknông ý kiến sau. chúng tôi những người nông dân rất khố sở vấn đề sau:chúng tôi thuộc khu dự án thủy lợi đăkgang ( thuộc địa phận đakmil và cujut).từ năm 2009 tỉnh có kế hoạch xây dựng đập nước,nhưng từ đó cho đến nay vẫn để treo.bà con chúng tôi nghe theo và ủng hộ,đồng lòng.thật khổ cho chúng tôi.làm thì không giám làm trên diện tích đã được quy hoạch cây cối bỏ bê thiệt hại năng suất,thế chấp vay vốn thì ngân hàng báo là đất nằm trong diện quy hoạch nên cho vay rất it không đủ cho chúng tôi đầu tư cây trồng khác... vậy kính mong quý báo đài hỏi và giải đáp cho chúng tôi,để chúng tôi yên tam làm ăn. rất mong nhận được sự giúp đỡ,hồi đáp của quý vị.xin thay mặt bà con chân thành cảm ơn.

 • Trả lời

  cảm ơn bạn đã quan tâm tới Báo Đắk Nông. Chúng tôi sẽ tham mưu cơ quan, chuyển ý kiến của bạn đến cơ quan chức năng.

 • Trần Mạnh Hùng

  Hoan nghênh Báo Đắk nông điện tử đưa vào sử dụng giao diện mới. Diện mạo phong cách (body-left-right) xu thế Website báo điện tử mới nhất hiện nay. Chúc quý báo luôn có nhiều tin bài hấp dẫn và bổ ích.

 • Trả lời

  Báo Đắk Nông chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn đọc Trần Mạnh Hùng. Chúc anh sức khỏe!

 • Thiều Thị Thanh

  Giao diện mới của Báo Đắk Nông theo tôi như vậy là rất tốt , có sự thay đổi và có điểm nhấn trong 1 trang. Người đọc dễ tìm thông tin mình cần đọc . Tuy nhiên tôi nhận thấy nếu như giao diện mới mà đi vào hoạt động chính thức thì tin,bài phóng sự nào không có ảnh thì không nên đưa cái hình ảnh Đắk Nông online vào, như vậy nhìn không được đẹp

 • Trả lời

  Báo Đắk Nông chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn đọc Thiều Thị Thanh. Chúng tôi xin tiếp thu và sẽ nghiên cứu ngày càng hoàn thiện trang báo nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn. Chúc chị sức khỏe!

 • Nguyễn Thị Thắm

  Em muốn gửi bài viết cho báo thì gửi hình thức nào ạ? Bài viết có những yêu cầu gì?

 • Trả lời

  Chào bạn! Bạn có thể gửi bài viết về địa chỉ tsbaodaknong@gmail.com. Trong thư bạn ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Tòa soạn thuận tiện liên lạc lại.