HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Đập thủy lợi E29 Đắk Sắk được đề xuất bổ sung thành điểm du lịch huyện Đắk Mil

Cập nhật ngày: 23/11/2018 | 14:34 GMT+7

Trước cảnh đẹp của dòng chảy và cách thiết kế độc đáo của đập thủy lợi E29, ở thôn Đắk Sôr, xã Đắk Sắk (Đắk Mil), thời gian qua, nhiều người dân và du khách đã đến thăm quan khiến đập trở thành điểm đến du lịch thú vị.

Điểm đến của nhiều bạn trẻ và người dân trong và ngoài tỉnh

Đập thủy lợi E29 được xây dựng vào năm 1999, diện tích lòng hồ 22 ha, phục vụ nước tưới cho 28 ha lúa, 342 ha cà phê. Trước sự độc đáo, thú vị, thu hút người dân và khách đến tham quan, UBND huyện Đắk Mil đã đề xuất ngành chức năng bổ sung công trình đập thủy lợi E29 là một trong những điểm du lịch của huyện.

Đồng thời, huyện Đắk Mil cũng khuyến cáo người dân, du khách đến thăm quan phải tự đảm bảo an toàn, không xâm hại đến công trình thủy lợi để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra trước khi ngành chức năng có những đầu tư để khai thác du lịch.

Một góc khá thú vị của đập nước

Tin, ảnh: Đức Hùng

22,078
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?