HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Người dân rất “nóng” lòng đưa Dự án 3EM vào triển khai

Cập nhật ngày: 19/09/2012 | 15:17 GMT+7

Ngay khi được thôn triển khai dự án làm đường từ Dự án 3EM, bà con đã cam kết bằng văn bản sẵn sàng đóng góp tiền, công sức theo quy định. Điều quan trọng là khi bà con đã đồng tình thì mong các cấp, ngành và địa phương mau chóng triển khai dự án. Nếu để lâu, hoặc làm chậm, bà con “xót ruột” lắm...

Ngay khi được thôn triển khai dự án làm đường từ Dự án 3EM, bà con đã cam kết bằng văn bản sẵn sàng đóng góp tiền, công sức theo quy định. Điều quan trọng là khi bà con đã đồng tình thì mong các cấp, ngành và địa phương mau chóng triển khai dự án. Nếu để lâu, hoặc làm chậm, bà con “xót ruột” lắm.

(Bà Đỗ Thị Thúy, thôn 1, xã Quảng Tín)

 

Bon đã họp và bàn kế hoạch làm đường có sự hỗ trợ từ Dự án 3EM rồi. Khi dự án triển khai thì ngoài việc góp công, của làm đường, bà con trong bon sẵn sàng hiến thêm đất để nắn cho đường mới được thẳng, rộng. Thực tế là đường đất của bon rất xấu rồi, bà con mong xã, huyện sớm hoàn tất giấy tờ, thủ tục để đưa dự án vào triển khai sớm.

(Anh Điểu New, bon Bù N’Doh, xã Đắk Wer)

 

Từ khi bà con biết tin xã chọn đường liên thôn để nhựa hóa bằng nguồn vốn Dự án 3EM thì mọi người rất phấn khởi. Với hơn 2 tỷ đồng vốn đầu tư, (làm được hơn 1 km đường nhựa), nhưng cả thôn có đến 2,7 km đường, nên xóm nào cũng “đòi” dự án. Bà con trong thôn ký cam kết đóng góp 10% vốn hoặc hơn nữa cũng được, miễn là có dự án hỗ trợ.

(Ông Phạm Nông, Trưởng thôn 1, xã Quảng Tín)

 

C.T (t.h)

3,538
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?