HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Hỗ trợ tài chính thí điểm hợp tác công tư cho 4 doanh nghiệp

Cập nhật ngày: 10/10/2016 | 10:12 GMT+7

UBND tỉnh Đắk Nông vừa có quyết định phê duyệt danh mục dự án được hỗ trợ kỹ thuật, tài chính thí điểm hợp tác công tư (PPP) trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Dự án 3EM, với tổng số nguồn vốn hỗ trợ từ nguồn vốn vay IPAD (nguồn vốn vay ODA thuộc Dự án 3EM) là 1,610 tỷ đồng.

Theo đó, toàn tỉnh có 4 doanh nghiệp, hợp tác xã được hỗ trợ về tài chính, bao gồm: HTX Nông nghiệp Toàn Phát, Công ty TNHH MTV Bốn Hiệp, HTX Dịch vụ Nông nghiệp Hào Quang (Đắk R’lấp) và Doanh nghiệp tư nhân Trần Gia Đắk Nông (Đắk Glong).

Hoạt động này không chỉ nhằm thu hút đầu tư từ khu vực tư nhân cùng tham gia hợp tác sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp cho người dân trong vùng dự án mà còn tạo tiền đề cho việc xây dựng quy trình hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện PPP trong lĩnh vực nông nghiệp sau khi Dự án 3EM kết thúc…

Lê Dung

1,491
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?