HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Ngày 29/5 tại tỉnh Gia Lai sẽ diễn ra Hội thảo Khoa học “Chiến thắng Tây Nguyên – Mở đầu cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân 1975”

Cập nhật ngày: 28/05/2020 | 18:19 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC
Giọng Nữ miền Bắc
  • Giọng Nữ miền Bắc
  • Giọng Nữ miền Nam

Hội thảo do Viện Lịch sử Quân sự Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 sẽ tổ chức vào ngày 29/5, tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Trong khuôn khổ hội thảo, chiều 28/5, đoàn các đại biểu về tham dự hội thảo do Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Gia Lai.

Các đại biểu dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Gia Lai

Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Gia Lai là nơi yên nghỉ của hơn 3000 liệt sỹ hy sinh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và cũng là nơi yên nghỉ của Anh hùng Núp.

Thắp nhang tỏ lòng thành kính, tri ân các anh hùng liệt sỹ

Các đại biểu đã dâng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập dân tộc; đồng thời hứa sẽ kế tiếp truyền thống anh dũng, kiên cường của thế hệ đi trước, quyết tâm giữ vững nền độc lập, tự do của dân tộc.

Viếng mộ Anh hùng Núp

Sau lễ viếng, Trung tướng Nguyễn Tân Cương cùng lãnh đạo Quân đoàn 3 đã đến thăm, tặng quà 5 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phù Đổng, TP. Pleiku.

Các đại biểu thắp nhang tại các phần mộ liệt sỹ

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông thắp nhang trước ngôi mộ chung của gần 200 liệt sỹ

Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tặng quà thương binh Huỳnh Xuân Hương

Ân cần thăm hỏi bà Nguyễn Thị Bảy-mẹ liệt sỹ

Thăm, tặng quà gia đình thương binh Lê Thị Hồng

Tin, ảnh: Thanh Bình

742
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?