HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

LĐLĐ huyện Đắk Mil tuyên truyền về khai thác bô xít cho cán bộ công đoàn

Cập nhật ngày: 09/09/2009 | 15:19 GMT+7

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đắk Mil vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền về khai thác bô xít – nhôm trên địa bàn tỉnh cho 84 cán bộ là chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc...

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đắk Mil vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền về khai thác bô xít – nhôm trên địa bàn tỉnh cho 84 cán bộ là chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn ngành, công đoàn cơ sở trực thuộc. Tại hội nghị, các đại biểu được nghe một số nội dung cơ bản như: Chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước và Đảng bộ, chính quyền tỉnh Đắk Nông về vấn đề khai thác và chế biến bô xít; Tổng quan về tài nguyên khoáng sản bô xít, các sản phẩm từ bô xít; Quy hoạch phân vùng thăm dò, khai thác, chế biến, sử dụng bô xít và tình hình triển khai thực hiện; Một số vấn đề công nghệ và tác động chủ yếu của các dự án khai thác và chế biến quặng bô xít.

 

Quang Hùng

5,227
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?