VIDEO CLIP   |   BÁO ẢNH   |   NHỊP SỐNG 360
HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Thông tin và truyền thông góp phần thúc đẩy ASEAN phát triển

Cập nhật ngày: 30/08/2017 | 14:29 GMT+7

Đối thoại ASEAN về Thông tin và Truyền thông vừa diễn ra tại Jakarta, Indonesia. Sự kiện được tổ chức thông qua sự hỗ trợ của Quỹ Văn hóa ASEAN (ACF) và Quỹ Hội nhập Nhật Bản-ASEAN với sự tham gia của đại diện các cơ quan truyền thông các nước thành viên ASEAN.

Toàn cảnh cuộc đối thoại

Đối thoại về Truyền thông và Thông tin ASEAN là một sáng kiến mang tính bước ngoặt của khu vực thông tin và truyền thông ASEAN nhằm tăng cường sự tham gia của các đơn vị truyền thông, kể cả tư nhân ở cấp khu vực và quốc tế; thảo luận các biện pháp để các phương tiện truyền thông có thể thúc đẩy nhận thức và hiểu biết của công chúng, đặc biệt về các lĩnh vực quyền con người, giới tính và thanh thiếu niên. Đối thoại đã giới thiệu Kế hoạch Chiến lược ASEAN về Thông tin và Truyền thông 2016-2025. Đây là kế hoạch 10 năm hướng dẫn sự phát triển và hợp tác của ngành Thông tin và Truyền thông khu vực, hướng tới việc hỗ trợ các trụ cột và các lĩnh vực khác của cộng đồng nhằm tuyên truyền, vận động cho các chính sách và sáng kiến được thực hiện bởi ASEAN thông qua các cơ chế khác nhau hướng tới các lợi ích của ASEAN.

Hoài An (t.h)

3,161
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?