Xử phạt 12,5 triệu đồng cơ sở sản xuất bánh mì không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bá Hiển| 16/09/2015 10:47

Ngày 16/9, Thanh tra Sở Y tế vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời tạm đình chỉ hoạt động đối với cơ sở sản xuất bánh mì Thảo Nguyên, thôn 3, xã Nhân Cơ (Đắk R’lấp) do ông Nguyễn Đăng Lộc làm chủ cơ sở.

ADQuảng cáo

Hóa chất được tìm thấy tại cơ sở sản xuất bánh mì Thảo Nguyên

Trước đó, ngày 15/9, Đoàn thanh tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Y tế chủ trì đã tiến hành thanh, kiểm tra công tác vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất bánh mì của ông Lộc.

ADQuảng cáo

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở sản xuất bánh mì này không xuất trình được các thủ tục hành chính, giấy phép kinh doanh theo quy định; cơ sở vật chất không đảm bảo qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm; khu sản xuất nằm ngày trong khu vực nhà vệ sinh, nền nhà ẩm mốc... Đặc biệt, cơ sở này đã có hành vi sử dụng các loại chất phụ gia không rõ nguồn gốc, phụ gia Trung Quốc.

Đoàn đã tiến hành lập biên bản, ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 12,5 triệu đồng. Được biết, cơ sở sản xuất bánh mì của ông Lộc hoạt động được gần một năm nay, mỗi ngày xuất bán ra thị trường (chủ yếu trên địa bàn huyện Đắk R’lấp) hơn 400 ổ bánh mì.

Cơ sở sản xuất bánh mỳ của ông Lộc bi lực lượng chức năng kiểm tra, lập biên bản

ADQuảng cáo
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Xử phạt 12,5 triệu đồng cơ sở sản xuất bánh mì không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO