HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Nhân Cơ, một người chết bất thường tại phòng trọ

Cập nhật ngày: 12/02/2017 | 17:03 GMT+7

Sáng 12/2, lãnh đạo xã Nhân Cơ (Đắk R'lấp) cho biết, trên địa bàn thôn 3 của xã vừa xảy ra vụ việc một người dân chết bất thường ở trong phòng trọ.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Nghĩa (SN 1981, quê Bến Tre) lên làm thuê ở địa phương. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân mai táng.

Hiện trường nơi phát hiện cái chết của anh Nghĩa

Theo người dân địa phương, khoảng 17 giờ ngày 11/2, chủ cửa hàng nơi anh Nghĩa làm thuê không thấy anh này đi làm nên chạy qua gọi cửa, nhưng cửa phòng khóa trong mà gọi mãi không thấy trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành nên chủ cửa hàng đã hô hoán nhiều người xung quanh phá cửa xông vào.

Tại hiện trường, anh Nghĩa được phát hiện nằm bất động dưới chân cầu thang lên gác lửng phòng trọ với nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin, ảnh: Phan Tuấn

1,657
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Một thời gian dài, tình trạng sạt lở do khai thác cát dọc sông Krông Nô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã ảnh hưởng lớn đến đời sống sản xuất người dân. Trong khi đó, việc xử lý, khắc phục còn chưa triệt để. Theo bạn đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên?