HOTLINE: 01234 244 333   |   THÔNG TIN TÒA SOẠN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
quà tặng doanh nghiệp

Nhân Cơ, một người chết bất thường tại phòng trọ

Cập nhật ngày: 12/02/2017 | 17:03 GMT+7

Sáng 12/2, lãnh đạo xã Nhân Cơ (Đắk R'lấp) cho biết, trên địa bàn thôn 3 của xã vừa xảy ra vụ việc một người dân chết bất thường ở trong phòng trọ.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Nghĩa (SN 1981, quê Bến Tre) lên làm thuê ở địa phương. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân mai táng.

Hiện trường nơi phát hiện cái chết của anh Nghĩa

Theo người dân địa phương, khoảng 17 giờ ngày 11/2, chủ cửa hàng nơi anh Nghĩa làm thuê không thấy anh này đi làm nên chạy qua gọi cửa, nhưng cửa phòng khóa trong mà gọi mãi không thấy trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành nên chủ cửa hàng đã hô hoán nhiều người xung quanh phá cửa xông vào.

Tại hiện trường, anh Nghĩa được phát hiện nằm bất động dưới chân cầu thang lên gác lửng phòng trọ với nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin, ảnh: Phan Tuấn

1,367
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Thời gian vừa qua, giá hồ tiêu trên địa bàn tỉnh Đắk Nông liên tục giảm, có thời điểm giảm xuống dưới 80.000 đồng/kg. Chuyên gia đưa ra lời khuyên cho nông dân không nên bán hồ tiêu dưới mức giá 80.000 đồng/kg. Theo bạn làm cách nào để giảm bớt thiệt hại cho người trồng hồ tiêu?