HOTLINE: 0834 244 333   |   THƯ VIỆN   |   ĐẶT LÀM TRANG CHỦ

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng cố ý gây thương tích dẫn đến chết người

Cập nhật ngày: 24/06/2020 | 09:28 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC

Ngày 24/6, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Tuy Đức cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Điểu Năm (SN 1991), trú ở bon Bu Gia, xã Quảng Trực (Tuy Đức) về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Đối tượng Điểu Năm (ngồi) tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo thông tin ban đầu, ngày 12/6, Điểu Năm lần lượt đến nhà anh Sơn, chị Thị Múp (trú cùng bon) để uống rượu. Sau đó, Điểu Năm điều khiển xe mô tô đến nhà anh Điểu Câr (trú cùng bon) tiếp tục uống rượu với anh Điểu Câr và Thị C. Một lúc sau, Điểu Năm điều khiển xe mô tô chở Thị C đi mua rượu để uống tiếp.

Khoảng 0 giờ 20 phút ngày 13/6, khi đi tới bờ đập thuộc bon Bu Gia thì cả hai bị té xe. Bực tức, Điểu Năm đánh nhiều nhát vào vùng đầu của Thị C khiến chị này bị ngã xuống đất. Sau đó, Thị C ngồi dậy ôm đầu, Điểu Năm kêu chị lên xe để đi tiếp nhưng chị vẫn ngồi im lặng không nói gì. Điểu Năm kéo Thị C xuống bờ đập nằm rồi điều khiển xe mô tô về nhà ngủ.

Khoảng 6 giờ 20 phút ngày 13/6, Điểu Năm điều khiển xe mô tô đến bờ đập thì phát hiện Thị C vẫn đang nằm ở đó nên gọi người cấp cứu nhưng Thị C đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Thanh

1,107
Viết bình luận mới
Thăm dò ý kiến

Tính đến ngày 6/7, Đắk Nông có 25 trường hợp dương tính với vi rút gây bệnh bạch hầu, trong đó đã có 2 trường hợp tử vong. Bạn đánh giá mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này như thế nào?