Bắt, xử lý đối tượng đánh con riêng của "vợ" gây thương tích

Cập nhật ngày: 03/06/2020 | 15:35 GMT+7
ỨNG DỤNG ĐỌC BÁO TỰ ĐỘNG
Âm thanh
CHỌN GIỌNG ĐỌC

Ngày 3/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để chuyển Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Hoàng Anh (SN 1981), trú tại thị trấn Ea T’ling (Cư Jút) về tội cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Hoàng Anh và chị Điền sống với nhau như vợ chồng ở tổ 1, thị trấn Ea T’ling. Ngày 26/4/2020, Anh đi làm về và có uống rượu, thấy các con riêng của chị Điền đi chơi về muộn và trên người có nhiều đất bẩn nên Anh dùng cây tre và tấm ván bằng gỗ đánh các cháu: Minh (SN 2010), Danh (SN 2013) và Trân (SN 2015).

Đối tượng Nguyễn Hoàng Anh tại cơ quan công an

Thấy con bị đánh, chị Điền vào can ngăn cũng bị Anh đánh vào người. Sau đó, Anh bắt các cháu quỳ gối xuống nền nhà khoảng 5 phút thì cho các cháu đứng dậy. Sáng ngày hôm sau, hàng xóm của chị Điền thấy các cháu nhỏ bị thương tích nên trình báo cơ quan công an. Kết quả giám định tỉ lệ thương tích của các cháu Minh 8%, Danh 9%, Trân 6%.

Ngày 29/4, Nguyễn Hoàng Anh đến Công an huyện Cư Jút đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Anh khai nhận trước đó đã nhiều lần đánh các cháu con riêng của chị Điền.

Đến ngày 5/5/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Anh để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Tin, ảnh: Minh Quỳnh – Bá Hiển

1,017
Viết bình luận mới